Tín đồ thời trang mặc gì mùa dịch Covid-19?

Tín đồ thời trang mặc gì mùa dịch Covid-19?

Thời trang luôn phản ảnh sâu sắc đời sống và thể hiện lên quan điểm về cuộc sống của một cá nhân, một nhóm người hay thậm chí là cả một giai đoạn. Và tất nhiên, trong những ngày tháng căng thẳng nhất của dịch Covid-19 gây nên trên toàn thế giới này, thời trang cũng không hề đứng ngoài vòng quay đó.

Dịch bệnh Covid-19 đang bùng nổ ở nhiều quốc gia, trong đó không ngoại trừ châu Âu và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, kể cả thời trang. Tuần lễ thời trang trong thời gian gần đây trở nên ảm đạm, khách đến giảm rõ rệt. Tuy nhiên, giới fashionista đã có rất nhiều ý tượng để kết hợp trang phục trong mùa dịch. Những phụ kiện bảo vệ như kính mắt, khẩu trang, mũ hay thậm chí là trang phục bảo hộ đã được những tín đồ thời trang hay nhà mốt trên toàn thế giới biến hoá rất linh hoạt.

Hãy cùng ngắm nhìn những bộ đồ cực chất tại các tuần lễ thời trang trong thời gian gần đây để thấy sức sáng tạo của các fashionista trong việc vừa bảo vệ sức khoẻ bản thân vừa thể hiện cá tính thời trang của mình.

Tại Tuần lễ thời trang Paris 2020 vừa qua, một fashionista người Ukraina có tên Nicole Raidman đã gây chú ý khi cô mặc nguyên bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang kín mít và xách túi Chanel bên trong là chai dung lịch rửa tay khô…


← Bài trước Bài sau →